18 Tháng 11 2017
 
Khoan cắt bê tông Hà Nội

Khoan cắt bê tông Hà Nội

Chúng tôi với kinh nghiệm khoan cắt bê tông ở khắp các công trình lớn với dịch vụ khoan cắt bê tông chuyên nghiệp, thương hiệu khoan cắt giá rẻ hàng đầu tại Hà Nội

Dịch vụ khoan cắt bê bê tông tại quận Tây Hồ ra đời trong hoàn cảnh nhu cầu sử dụng các dịch vụ khoan cắt bê tông, phá dỡ các công trình cũ, cắt nền...từ khách hàng là rất lớn. Việc mở dịch vụ khoan cắt bê tông tại quận Tây Hồ đã giúp ích rất nhiều cho nhân dân định cư tại đây bởi việc tìm các đơn vị thi công các dịch vụ xây dựng rất dễ dàng và nhanh chóng hơn rất nhiều. Khoan cat be tong Ha Noi - một thương hiệu đã được khách hàng tin tưởng trong nhiều năm qua, chính vì thế quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như dịch vụ của công ty khi thi công các công trình . 

Bê tông từ lâu đã là một vật phẩm không thể thiếu trong các công trình xây dựng nhất là trong thời đại hiện nay với xu hướng đô thị hóa nhanh hàng nghàn công trình xây dựng được mọc lên với tốc độ nhanh chóng mặt.

Trong thi công các công trình xây dựng, khoan cắt bê tông cũng đóng góp một phần nhỏ vào quá trình xây dựng nên một công trình.

Khoan cắt bê tông

Thứ sáu, 27 Tháng 5 2016 13:45

Quá trình thi công khoan cắt bê tông

Lựa chọn nhà thầu Khoan cat be tong

Nhu cầu khoan cắt bê tông ngày càng tăng, tuy nhiên đây là loại nhu cầu phát sinh rất ít trong mỗi gia đình nên việc tìm ” người quen” trong nghề để sử dụng dịch vụ cho an tâm là rất khó. Có rất nhiều đơn vị khoan cắt bê tông tại Hà Nội, Tphcm vì nhu cầu xây dựng ở 2 thành phố này là rất lớn. Hãy lựa chọn nhà cung cấp mà bạn thấy tin tưởng nhất dựa trên một số điều sau:

Số điện thoại Khoan cắt bê tông uy tín

Quý khách đang có nhu cầu tìm số điện thoại để Khoan cat be tong, Chúng tôi xin cung cấp Số điện thoại khoan cắt bê tông của chúng tôi: Mr Tùng 0914716222

Khoan cat be tong Ha Noi nơi cung cấp dịch vụ khoan cắt bê tông, rút lõi bê tông, tháo dỡ công trình lớn nhỏ, san lấp hoặc giải phóng mặt bằng... uy tín nhất, giá rẻ nhất, thời gian thi công nhanh nhất.

DỊCH VỤ KHOAN CẮT BÊ TÔNG HÀ NỘI

Điện thoại: 0914716222
Email:  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.  – Website: khoancatbetonghanoi.vn
Địa chỉ: Mỹ Đình 2, Từ Liêm, Hà Nội
58 Huỳnh Thúc Kháng – Đống Đa
39 Trần Phú – Văn Quán – Hà Đông
18 Trần Khát Chân – Hai Bà Trưng
683 Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội
35 Huỳnh Tần Phát, Gia Lâm, Hà Nội
Phòng 1115, Nơ 1A, Bán đảo Linh Đàm
438 Xuân Đỉnh, Từ Liêm, Hà Nội
153, Đường Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy


Thứ sáu, 13 Tháng 5 2016 02:04

Giá khoan cắt bê tông

Lời đầu tiên chúng tôi xin trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ Khoan cắt bê tông của chúng tôi!

Thưa quý vị!

Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực Khoan cắt bê tông tại Hà Nội chúng tôi luôn cam kết mang đến cho quý khách một dịch vụ hoàn hảo, chuyên nghiệp và giá cạnh tranh nhất. 

BẢNG GIÁ KHOAN CẮT BÊ TÔNG

Bao gồm khoan rút lõi, khoan sàn, khoan rầm, khoan vách...để quý khách tham khảo: 
STT
Tên Công Việc
Đơn Vị Tính
Số Lượng
Đơn Giá
1
Khoan rút lõi bê tông D27 đến D50
Bê tông dày  20cm
 
 
Lỗ
 
1
 
120.000VNĐ
2
Khoan rút lõi bê tông D60 đến D100
Bê tông dày  20cm
 
 
Lỗ
 
1
 
200.000VNĐ
3
Khoan rút lõi bê tông D120 đến D150
Bê tông dày  20cm
 
 
 
Lỗ
 
1
 
280.000VNĐ
4
Khoan rút lõi bê tông D160 đến D250
Bê tông dày  20cm
 
 
Lỗ
 
1
 
400.000VNĐ
Bảng giá khoan rút lõi bê tông 

STT
Tên Công Việc
Đơn Vị Tính
Số Lượng
Đơn Giá
1
Khoan sàn bê tông độ dày 13cm, đường kính lỗ 50 – 110cm
 
 
Lỗ
 
3500
 
50.000VNĐ
2
Khoan sàn bê tông độ dày 13cm, đường kính lỗ 110 – 250cm
 
 
Lỗ
 
250
 
100.000VNĐ
3
Khoan rầm bê tông , độ dày 40cm, đường kính lỗ 50cm
 
 
 
Lỗ
 
250
 
100.000VNĐ
4
Khoan vách bê tông , độ dày 40cm, đường kính lỗ 60 – 250cm
 
 
Lỗ
 
70
 
300.000VNĐ
Bảng giá khoan sàn bê tông 

STT
Tên Công Việc
Đơn Vị Tính
Số Lượng
Đơn Giá
1
Cắt bê tông nền,độ sâu
 5cm đến 12cm
 
 
m
 
1
 
120.000VNĐ
Bảng Giá dịch vụ cắt nền bê tông

Lưu ý, quý khách khi lựa chọn đơn vị thi công khoan cắt bê tông thì cần xem xét kĩ về năng lực chuyên môn, máy móc, thiết bị cũng như chất lượng dịch vụ của đơn vị đó có tốt không, bởi hiện nay cũng có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ với giá rất rẻ tuy nhiên do năng lực thi công kém, không có máy móc để đáp ứng được chất lượng thi công của công trình cũng như tiến độ, vì thế quý khách hàng cũng nên cảnh giác.
 
  
Bảng giá dịch vụ khoan cắt bê tông Hà Nội cung cấp cho quý khách hàng để giúp quý khách tham khảo, giá thi công trên có thể thay đổi tùy vào khối lượng của công trình. Nếu khối lượng công trình lớn thì giá có thể thay đổi giảm đi . Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chính xác nhất.
* Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ :
- Khoan cắt đường nước
- Khoan nền đường đi
- Giải phóng mặt bằng
- Tháo dỡ công trình
- Đào hố mống.
-  Cho thuê các thiết bị chuyên khoan cắt - đục bê tông.
- Thu Mua xác nhà cũ, nhà xưởng giá cao...
- Sửa chữa nhà cửa
- Cắt đục nền xưởng
Nếu có nhu cầu khoan cắt bê tông, hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi để được sử dụng dịch vụ tốt nhất và hoàn hảo nhất!
 
Khoan cắt bê tông
Thứ hai, 27 Tháng 7 2015 02:36

Ảnh hài hước trong ngày

Bị cáo mong được hưởng lượng khoan hồng vì chỉ phá một ít chứ chưa phá hết; cách phân biệt rắn độc và không độc, yên tâm với tay nghề "Khoan cắt bê tông"

"Phật Di Lặc" trên phố, văn hóa phơi phóng, nón lá và "khoan cắt bê tông"... là ảnh độc do tay máy người Mỹ Arthur Fuse chụp trên đường phố Hà Nội.

Với cách chơi đơn giản, chỉ trong vòng một tuần, Flappy Bird đã thu hút sự quan tâm của đông đảo mọi người trên khắp thế giới. Trò chơi đã tạo ra một cơn sốt trong cộng đồng mạng.

Cộng đồng mạng Việt Nam đang vô cùng xôn xao trước hình ảnh hậu trường mà Vin Diesel đăng tải bởi nó khá giống với một con hẻm tại Việt Nam. Liệu có phải phim Fast and Furious đã được quay tại Việt Nam.

Dịch vụ Khoan cắt số 1 Hà Nội

Phục vụ 24/24 Khi bạn có nhu cầu tư vấn, báo giá khoan cắt bê tông

 0914 716 222

Kết nối với chúng tôi

 Facebook    Pinterest  Tumblr


Bạn đang tìm dịch vụ Khoan cắt bê tông?

  • Số điện thoại khoan cắt bê tông - 0914716222
    Số điện thoại Khoan cắt bê tông uy tín Quý khách đang có nhu cầu tìm số điện thoại để Khoan cat be tong, Chúng tôi xin cung cấp Số điện thoại khoan cắt bê tông của chúng tôi: Mr Tùng 0914716222 Khoan cat be tong Ha Noi nơi cung cấp dịch…
  • Giá khoan cắt bê tông
    Giá khoan cắt bê tông Lời đầu tiên chúng tôi xin trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ Khoan cắt bê tông của chúng tôi! Thưa quý vị! Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực Khoan cắt bê tông tại Hà Nội chúng tôi luôn cam kết…

Cam kết chất lượng dịch vụ

Tại sao chọn khoan cắt bê tông hà nội

Mua hàng giá rẻ